FlixBus, dịch vụ xe buýt giá rẻ của châu Âu đã vươn tầm ảnh hưởng của mình tới tại Mỹ vào tháng 5/2018. Nhân dịp khai trương các tuyến xe mới, hãng đang có chương trình tặng voucher giảm giá 10 USD khá hấp dẫn.

Công ty mẹ, FlixMobility, đã bắt đầu các tuyến xe buýt giá rẻ giữa Los Angeles, Las Vegas, Phoenix và Tucson từ tháng 5/2018 và hiện đã mở thêm 16 tuyến bus khác ở khắp trung tâm và phía bắc Cali…

Các tuyến bus mới bao gồm các thành phố của California như Bakersfield, Commerce, Fremont, Fresno, Gilroy, Thành phố Kettleman, Millbrae, Oakland, Richmond, Sacramento, Salinas, San Francisco, San Jose và Universal City. Tempe, Arizona và Reno, Nevada cũng đã được đưa vào danh sách. Một số tuyến đường này, bao gồm từ Los Angeles đến San Francisco, Bakersfield đến Fresno và Oakland đến Burbank hiện có giá chỉ từ $ 9,99.

FlixBus có thể cạnh tranh với công ty xe buýt truyền thống Greyhound với giá vé giữa các thành phố của Mỹ thấp tới $ 4,99. Nhưng nó có một mô hình kinh doanh khác so sánh được với công ty Uber. FlixBus, hiện hoạt động tại 28 quốc gia, quản lý dịch vụ đặt vé, bán vé, dịch vụ khách hàng, lập kế hoạch mạng, tiếp thị và bán sản phẩm của mình. Lái xe là các đối tác địa phương, được hưởng một tỷ lệ phần trăm vé bán ra.

Những đối tác xe buýt địa phương này quản lý các hoạt động hàng ngày những chiếc xe FlixBus được sơn màu của hãng. Hãng cho biết họ sẽ bổ sung thêm 26 xe buýt vào đội xe của mình để đáp ứng nhu cầu mở rộng. Các đối tác xe buýt mới bao gồm Alvand Transportation, Amador Stage Lines, Classic Charter, LD Tours, Dịch vụ vận chuyển và Tourcoach.

Xe FlixBus có những điểm nhấn khác ngoài mặt sơn được sơn màu sáng nhằm thu hút khách hàng. Các xe buýt cung cấp Wi-Fi miễn phí và giải trí trên tàu và khách hàng có thể sử dụng một ứng dụng để đặt vé và theo dõi xe buýt của họ.

“Chúng tôi đã chọn California là ngôi nhà mới của chúng tôi bởi vì, hơn bất cứ nơi nào khác ở Mỹ, mọi người không còn muốn phiền phức lái xe nữa”, Pierre Gourdain, giám đốc điều hành của FlixBus USA, cho biết.

Công ty, được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tư nhân như Silver Lake Partners và General Atlantic, ra mắt hãng FlixBus vào năm 2013 sau khi quy định bãi bỏ sự độc quyền của thị trường xe buýt Đức. Nó đã phát triển vượt ra ngoài biên giới và đổi tên thành FlixMobility. Ngày nay, công ty vận hành các nhãn hiệu FlixBus và FlixTrain và một dự án thí điểm cho tất cả các xe buýt điện ở Đức và Pháp.

Cơ hội đi Flixbus miễn phí tại Mỹ

Nhân dịp khai trương dịch vụ tại Mỹ, hãng xe bus giá rẻ nổi tiếng châu Âu Flixbus hiện đang có chương trình tặng voucher 10 USD cho khách hàng.

Chương trình kéo dài đến 30/9/2018, áp dụng với tất cả các chuyến đi tại Mỹ.

Để lấy voucher, bạn hãy click vào link này nhé.

DichauMy.net vừa book được vé đi từ San Francisco đến Los Angeles,Los Angeles hay từ đến Las Vegas với giá 0 đồng nhé.

Admin DichauMy.net đã dùng mã giảm giá này để mua 1 vé 8,5 USD và được miễn phí chuyến đi từ San Franciso đến Los Angeles.

Lưu ý bạn chỉ sử dụng voucher để mua vé trên app.

Nếu bạn chưa biết gì về Flixbus, bạn có thể tham khảo các bài viết này nhé.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi du lịch vui vẻ!

Đừng quên ghé qua Sim Du Lịch để mua sim điện thoại Mỹ ngay tại Việt Nam nhé. Giá rẻ lại dùng Internet, nghe gọi thoải mái luôn. Xem thêm tại đây.

 

Similar Posts